เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

  Forum

Forum
หัวข้อ: ประเทศตองกาในโอเชียเนียประเทศตองกาในโอเชีย
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:ประเทศตองกาในโอเชียเนียประเทศตองกาในโอเชีย (อ่าน 18 ครั้ง)
กระทู้โดย:  เด็กวัด
บทความ : ประเทศตองกาในโอเชียเนียประเทศตองกาในโอเชีย
เมื่อ: วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 03:01:35 นาที

ประเทศตองกาในโอเชียเนียประเทศตองกาในโอเชีย

ตองกาพื้นที่ - 747 km 2 ตองกา ประเทศตองกาในโอเชียเนีย ตองกาเป็นเกาะที่อยู่ในหมู่เกาะ 170 เกาะที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกใต้นอกจากนี้ยังมีอาณาจักรโพลินีเซียนเกาะส่วนใหญ่ของประเทศ เกาะปูเป็นเกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่มากมายเช่นกัน ปะการังอันเก่าแก่ที่สะสมตั้งแต่ 1200 ปี อ่านเพิ่มเติม: 15 อันดับโรงแรมที่สูงที่สุดในโลกที่มีประวัติศาสตร์ Jaw-Dropping 15. อันดอร์ราพื้นที่ - 467.63 km 2 อันดอร์รา ประเทศอันดอร์ราในยุโรป อันดอร์ราตั้งอยู่ระหว่างฝรั่งเศสและสเปนตั้งอยู่ในประเทศที่ไม่ได้มีการรวมกลุ่มกันเพื่อที่จะได้มีส่วนร่วมกับประเทศอื่น ๆ ที่ เปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวและการบริการด้านการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยวในอันดอร์ราลาสเวกัสที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เครื่องประดับบนถนน Meritxell อ่านเพิ่มเติม: 20 อันดับสถานที่ยอดนิยมที่ควรเยี่ยมชมในมะนิลา 14. เซเชือก, เขต - 459 km 2 เซเชลส์ ประเทศเซเชลส์ในแอฟริกาตะวันออก เซเชือกเป็นเกาะที่มีเกาะทั้งหมด 115 เกาะที่ตั้งอยู่บนมหาสมุทรอินเดียเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางทะเลและแนวปะการังที่น่าสนใจ ระดับโลกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจโลกใต้น้ำเพื่อการผจญภัยมีโอกาสที่โดดเด่นในการทดสอบทักษะการผจญภัยของพวกเขาทั้งทางบกและทางทะเล เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้คนและวัฒนธรรมท้องถิ่นรักษาตัวเองด้วยวันหยุดที่แปลกใหม่ขณะที่คุณหลบหนี อ่านเพิ่มเติม: เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว็บ บา คาร่า

 แอนติกาและบาร์บูดา, พื้นที่ - 442 km 2 แอนติกาและบาร์บูดา แอนติกาและบาร์บูดาประเทศในทะเลแคริบเบียน เกาะสองเป็นเกาะที่อยู่ใกล้เคียงกับหมู่เกาะแอมบาสเดอร์ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ริบเบียนเพื่อชีวิตริมชายหาดที่สวยงามในแนวปะการังป่าฝนและชายหาดที่สวยงามในขณะที่การผ่อนคลายและการสำรวจครั้งต่อไปที่จะนำไปสู่การผ่อนคลาย อ่านเพิ่มเติม: 15 หมู่บ้านเทพนิยายที่สวยงามชั้นนำทั่วโลก 12. เซนต์วินเซนต์ไนต์และเกรนาดีนส์, พื้นที่ - 389 km 2 เซนต์วินเซนต์

และเกรนาดีนส์ ประเทศเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ในทะเลแคริบเบียน เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและเกาะใกล้เคียงที่ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียนที่สวยงามและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องชายหาดที่สวยงาม เกาะลันตาแห่งขุนเขาที่ยังคงมีอยู่ให้คงอยู่ตลอดไป 389 กม. ทั้งเกาะเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามตระการตา Kingstown เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจมรดกและผู้คนในเมืองนี้

ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: